Câu chuyện về Jeoway

Jeoway được sinh ra trong bối cảnh mà các nghành nghề kinh doanh chuyển dần sang trực tuyến (online), nơi mà các công cụ tiếp thị trực tuyến đóng vai trò chủ lực và ngày càng chi phối ngân sách marketing của bạn. Vậy liệu có 1 giải pháp nào giúp bạn vẫn giữ nguyên ngân sách mà vẫn gia tăng doanh số?

Hơn nữa cho phép bạn ứng dụng các kỹ thuật mới như BigData, AI trợ giúp bạn ra quyết định tốt hơn dựa trên dữ liệu và máy học. Trên hết là chi phí, thời gian, nhân sự để triển khai có quá tốn kém không?

Bạn đã từng tự hỏi tại sao những chiến dịch quảng cáo đôi lúc hiệu quả, đôi lúc lại không, đôi lúc ngân sách thấp lại đem về doanh số cao mà đôi lúc ngân sách cao lại đem về doanh thu thấp. Có bao giờ bạn thắc mắc “Tôi thấy lượt truy cập vào website nhiều nhưng sao không phát sinh đơn hàng?”

Thấu hiểu được những vấn đề đó mà Jeoway được ra đời. Jeoway là 1 nền tảng giúp bạn thu thập hành vi của khách hàng, lưu trữ, phân tích và tiến hành phản ứng nhanh với dữ liệu đó nhầm tối ưu tỷ lệ chuyển đổi (CRO), biến BigData thành SmartData, biến dữ liệu lớn thành dữ liệu thông minh mang lại giá trị.

Giá trị cốt lõi của Jeoway (1T4V)

TIN VÀO CON SỐ
Chúng tôi tin vào con số, nơi mà những con số ẩn chứa những câu chuyện đem lại giá trị.

VÌ THÀNH CÔNG VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG
Đó là mục tiêu chiến đấu và phẩm chất của chúng tôi tại Jeoway.

VÌ NGƯỜI TRẢ LƯƠNG
Chúng tôi xem đồng nghiệp như gia đình và khách hàng mới chính là ông chủ duy nhất.

VÌ CÔNG NGHỆ CHỈ LÀ CÔNG CỤ
Chúng tôi làm việc để biến những rào cản về công nghệ trở nên đơn giản hơn.

VÌ NIỀM TỰ HÀO
Nếu làm việc chăm chỉ để mang lại giá trị so với làm việc thông minh hơn để tạo ra giá trị nhiều hơn thì đó mới chính là niềm tự hào tại Jeoway.Dữ liệu của bạn, khách hàng của bạn, chuyển đổi của bạn
JEOWAY
Email: support@jeoway.com
Hotline: 0788.26.27.26
Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Pearl Plaza Bình Thạnh, Điện Biên Phủ, P.25, TP.HCM
Copyright © 2018 - 2022 Jeoway Việt Nam
DMCA.com Protection Status